Trang trí món ăn

Khéo tay tỉa hoa xinh từ dứa

Bạn đã quá quen thuộc với những bông hoa được tỉa từ hoa quả màu xanh, đỏ, tím và muốn biến đổi thành màu vàng. Tỉa hoa từ dứa chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, bông hoa vàng hấp dẫn này cực kì thích hợp để trang trí món ăn, nhất là bánh nhé!

Nguyên vật liệu:

- Qủa dứa

- Dao gọt

Cách làm:

1. Gọt vỏ dứa trước nào!

 

2. Bỏ mắt dứa đi nha! Các bạn cứ làm theo cách khía thông thường, hoa sẽ tự nhiên hơn đấy!

 

3. Cắt dứa thành từng lát mỏng rồi để vào giấy để dứa được thấm hết nước nhé!

 

4. Để lò ở 1000C, sau đó cho dứa vào sấy trong khoảng 30’ là được.

 

Hơi bóp nhẹ miếng dứa để hoa trông được tự nhiên nhé!

 

Rất thích hợp để trang trí bánh nhé!



 
Chúc các bạn thành công !
Theo Lamsao.com
Cùng chuyên mục